ORGANIC COTTON LÀ GÌ?

Đăng bởi Nguyen Vinh vào lúc 16/12/2019

Organic Cotton (Cotton hữu cơ) là loại bông sợi được tạo ra bởi quá trình canh tác hoàn toàn tự nhiên không sử dụng thuốc trừ sâu hay bất cứ loại chất hóa học nào trong suốt quá trình trồng trọt đến kéo sợi. Sản phẩm của DIDO có chứng nhận biểu tượng organic cotton trên sản phẩm được sản xuất từ 100% sợi cotton hữu cơ.

ORGANIC COTTON

ĐIỀU GÌ KHIẾN CHO SẢN PHẨM 100% ORGANIC COTTON TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT ?

Thoáng khí, hút ẩm và làm mát/giữ ấm cơ thể
Sợi bông được biết đến với tính chất làm mát tự nhiên và sự thoáng khí. Vì vậy, mặc một chiếc áo làm từ sợi bông vào một ngày ấm áp hay nóng bức thì làn da của bé và cả nhà vẫn sẽ có thể “hít thở” và giữ mát cơ thể nhờ có sự lưu thông không khí!

Sợi bông còn có tác dụng hút ẩm, đó là một yếu tố quan trọng trong việc giữ cho bé cảm giác mát mẻ và khô thoáng trong những tháng mùa hè oi nóng như khí hậu Việt Nam. Đặc biệt hơn, sợi bông khi là sản phẩm lót bên trong lại có khả năng giữ cho cơ thể ấm hơn bất kỳ loại chất liệu nào khác.

Không gây dị ứng, không gây kích ứng da cho người dùng
100% cotton là một loại vải thoải mái nhất để mặc, không gây kích ứng và hoàn hảo cho làn da nhạy cảm của phụ nữ và trẻ nhỏ. Cotton là một loại vải bền và chịu được sự giặt giũ thường xuyên. Hơn thế, loại sợi tự nhiên này còn trở nên dẻo dai hơn tới 30% khi ướt. Có nghĩa là chiếc áo/quần 100% cotton của bạn có thể chịu được nhiều lần giặt hơn các sản phẩm có pha trộn chất liệu khác và trong bất kỳ nhiệt độ giặt nào.

Kháng khuẩn. Chống mối mọt, côn trùng
Sợi bông có tác dụng kháng khuẩn nhờ có không khí lưu thông, chống các loại nấm mốc thường phát triển trong môi trường ẩm ướt và tối. Nhờ đó các sản phẩm 100% cotton không bị hôi, luôn giữ mùi thơm tự nhiên đặc trưng của bông. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết rằng sản phẩm 100% cotton có tác dụng chống mối mọt và côn trùng cao.

Tags : organic cotton
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: